Linh Kiện Thế Anh – Chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử ngành lạnh chính hãng, uy tín

Linh Kiện Thế Anh - Chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử ngành lạnh chính hãng, uy tín
Rate this post

Trong bất cứ gia đình nào cũng đều sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh. Để duy trì được hoạt động của những thiết bị đó chắc chắn phải có các linh kiện điện tử bên trong. Khi linh kiện điện tử bên trong gặp trục trặc hay hư hỏng cần phải thay thế thì bạn sẽ cần tìm đến những địa chỉ uy tín để mua linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín thì hãy theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Linh kiện Thế Anh – Chuyên cung cấp linh kiện điện tử ngành lạnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại linh kiện điện tử sử dụng trong thiết bị điện tử, điện lạnh. Tuy nhiên, khi tìm đến với những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng và mức giá cũng như chính sách bảo hành sản phẩm. Linh kiện Thế Anh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử ngành lành, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật chính hãng. 

Ưu điểm khi lựa chọn linh kiện Thế Anh

Linh kiện Thế Anh luôn hoạt động với mục tiêu đem đến sản phẩm chất lượng và tối ưu chi phí, tạo sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần lo lắng khi lựa chọn linh kiện Thế Anh bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm: 

Cung cấp linh kiện, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng

Cung cấp linh kiện, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng
Cung cấp linh kiện, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng

Các sản phẩm linh kiện Thế Anh cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử nổi tiếng trên thế giới như: Power Integrations, Sharp, Mitsubishi, Sanken, Panasonic, Fuji, Toshiba, Omron, Npx, Kyoritsu, Stmicroelectric, Fairchild, Sanyo, Texas Instruments,… 

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với những sản phẩm không có hàng chính hãng sẽ báo rõ tình trạng chất lượng hàng, bảo hành lỗi 1 đổi 1 với tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra.

Hơn nữa, linh kiện Thế Anh đảm bảo luôn có sẵn các mã hàng lưu trong kho. Quý khách sẽ không mất thời gian đặt hàng hoặc order các sản phẩm từ nước ngoài về. Mẫu mã sản phẩm sẽ luôn được cập nhật theo xu hướng để đảm bảo sự phong phú, đa dạng cho khách hàng. 

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Linh kiện Thế Anh sở hữu đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình và có năng lực chuyên môn tốt, hiểu biết về sản phẩm nên sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tư vấn viên và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết về những thắc mắc của khách hàng trong quá trình lựa chọn linh kiện hay sử dụng sản phẩm. 

Mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi

Không chỉ đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, đa dạng mà linh kiện Thế Anh cũng cam kết mức giá của sản phẩm đều ở mức hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. Linh kiện Thế Anh đảm bảo mức giá của sản phẩm tương xứng với chất lượng. Chúng tôi cũng là nhà phân phối trực tiếp, không qua trung gian. Đồng thời, linh kiện Thế Anh cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn để giúp tối ưu chi phí cho khách hàng. 

Bảo hành chính hãng

Sản phẩm do linh kiện Thế Anh cung cấp đều được hỗ trợ bảo hành chính hãng theo quy định từ nhà sản xuất. Ngoài ra, linh kiện Thế Anh cũng hỗ trợ xây dựng thêm các chính sách vận chuyển, bảo hành và đổi trả theo tiêu chuẩn riêng để đảm bảo đem lại quyền lại chính đáng cho khách hàng khi mua sản phẩm, dụng dịch vụ. 

Linh kiện Thế Anh hỗ trợ giao nhận hàng trên toàn quốc, tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng. Những chính sách này cũng chính là cam kết về sự đồng hành của chúng tôi với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Qua những thông tin trên bài viết này, chắc hẳn chúng tôi đã gợi ý giúp bạn địa chỉ cung cấp linh kiện điện tử ngành lạnh chính hãng, uy tín. Với những ưu điểm phía trên, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm hay mức giá và chính sách bảo hành tại linh kiện Thế Anh. 

Vì thế, nếu quý khách cần tư vấn hay hỗ trợ tìm kiếm, mua linh kiện điện tử ngành lạnh, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp qua hotline 0984.818.676 – 0984.818.676 – 0888.202.000 của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *