GIỚI THIỆU:

 

LỜI GIỚI THIỆU
—————————-

Lời đầu tiên LINH KIỆN THẾ ANH xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Anh Em thợ trên cả nước đã quan tâm, đồng hành, hợp tác, gắn bó và tin tưởng Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

LINH KIỆN THẾ ANH là đơn vị chuyên cung cấp về ngành hàng:

 IC CÔNG SUẤT
 LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGÀNH LẠNH
 DỤNG CỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT.

👉 Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử nổi tiếng trên thế giới như: POWER_INTEGRATIONS, SHARP, MITSHUBISHI, SANKEN, PANASONIC, FUJI, TOSHIBA, OMRON, NPX, KYORITSU, STmicroelectric, FAIRCHILD, SANYO, TEXAS_INTRUMENTS

(Linh Kiện Thế Anh luôn là đơn vị đi đầu trong linh kiện ngành lạnh )

👉 Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với những sản phẩm không có hàng chính hãng sẽ báo rõ tình trạng chất lượng hàng, bảo hành lỗi 1 đổi 1 với tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra.
👉 Với phương châm phục vụ nhanh, kịp thời nên chúng tôi luôn có sẵn các mã hàng lưu trong kho. Quý khách sẽ không mất thời gian đặt hàng hoặc Order các sản phẩm từ nước ngoài về. Phong phú và đa dạng sản phẩm, liên tục cập nhật mã hàng mới.
👉 Chúng tôi bán buôn, bán lẻ, đảm bảo giá cả hợp lý, ổn định cho Anh Em thợ
👉 Ship hàng toàn quốc với dịch vụ COD nhận hàng kiểm tra, thanh toán tiền.

( Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng )

👉 Trong thời gian phát triển không tránh khỏi những thiếu sót không mong muốn. Những ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện từng ngày, chuẩn hóa các khâu, không ngừng phát triển.
LINH KIỆN THẾ ANH xin trân trọng cảm ơn!

☎️ Holite: 0984818676
🏚 Địa chỉ: Số 28, Nguyễn Văn Cừ – Thị Trần Gia Bình – Huyện Gia Bình – Tỉnh Bắc Ninh 
🌏 Website: https://linhkiennganhlanh.com


Sản Phẩm bán Chạy