Linh kiện Thế Anh – Cung cấp linh kiện uy tín, chính hãng

Rate this post

Linh kiện luôn là những bộ phận quan trọng nhất giúp thiết bị điện tử – điện lạnh hoạt động hiệu quả, phát huy đúng các chức năng và công dụng đáp ứng người sử dụng. Trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa các thiết bị, bạn sẽ cần lựa chọn và thay thế linh kiện phù hợp để giúp thiết bị hoạt động lại ổn định, hiệu quả hơn. Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại linh kiện khác nhau ở mọi tỉnh thành. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mua linh kiện uy tín tại đâu thì hãy theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Lựa chọn linh kiện Thế Anh – cung cấp linh kiện uy tín, chính hãng

Bạn có thể tìm mua linh kiện thay thế tại rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau, tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng. Với những nhu cầu tìm mua linh kiện thay thế cho thiết bị điện tử – điện lạnh, bạn có thể đến ngay với linh kiện Thế Anh. 

Linh kiện Thế Anh là đơn vị chuyên cung cấp các loại IC nguồn, IC công suất, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật và các linh kiện sò, linh kiện thông dụng ngành lạnh. Linh kiện Thế Anh là một địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. 

Sản phẩm cung cấp tại linh kiện Thế Anh

Đến với linh kiện Thế Anh, các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp cho các anh em thợ và khách hàng là:

  • IC công suất: A6xxx, LNK, MIP, MRxx – MAxx, STRV – STRL, TNY, TOP, Viper, IC Nguồn Khác.
  • IC công suất: IC công suất động cơ, IC công suất quạt, IC công suất rời.
  • Dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật: Đồng hồ đo tụ, đồng hồ hiển thị, đồng hồ kẹp dogf (ampe kìm), đồng hồ vạn năng, khay đựng linh kiện, máy hiện sóng, súng đo nhiệt, thiếc hàn, trạm hàn, trạm khò.
  • Linh kiện sò cho bếp từ và linh kiện thông dụng như: Các loại transistor, các loại trở, các loại tụ, phím bấm, poto quang, poto triac, replay và cầu chì, cầu nắn, dios, IC đảo, IC hall, IC khuếch đại thuật toán, IC phap, opam, IC nhớ, IC ổn áp, IC reset, led,…

Các sản phẩm linh kiện Thế Anh cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ những tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, khi không có hàng chính hãng sẽ báo rõ tình trạng chất lượng cho khách hàng nắm rõ. 

Các sản phẩm linh kiện, dụng cụ kỹ thuật hay IC nguồn, IC công suất cũng được cập nhập thường xuyên, có sẵn tại kho, đáp ứng khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian mua sắm không cần đặt qua trung gian. 

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp đáp ứng khách hàng

Để giúp anh em thợ và khách hàng có nhu cầu dễ dàng tìm mua và sử dụng sản phẩm, linh kiện Thế Anh đã xây dựng các chính sách bán buôn, bán lẻ mọi sản phẩm. Đồng thời, chính sách bảo hành hỗ trợ 1 đổi 1 với tất cả sản phẩm bán ra đảm bảo quyền lợi cho khách mua hàng. 

Mức giá sản phẩm được xây dựng hợp lý, cạnh tranh và ổn định cho anh em thợ, khách hàng, không có tình trạng thay đổi hay chênh lệch giá cả quá lớn so với thị trường. Mọi sản phẩm đều được cam kết tương xứng với giá cả. 

Đội ngũ tư vấn viên của linh kiện Thế Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc, nhu cầu cần hỗ trợ về lựa chọn, sử dụng linh kiện phù hợp. Khách hàng chỉ cần nêu các yêu cầu cụ thể theo thực tế, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất dựa theo những yêu cầu đó. 

Chính sách vận chuyển sản phẩm toàn quốc, áp dụng dịch vụ ship COD tối ưu sự thuận tiện khi khách mua hàng có thể nhận hàng, kiểm tra ưng ý rồi mới thanh toán. 

Đặc biệt, linh kiện Thế Anh luôn chú trọng nâng cao, phát triển và cập nhật xu hướng cả về sản phẩm và dịch vụ để nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, hài lòng nhất.

Linh kiện Thế Anh sẽ luôn luôn hoàn thiện từng ngày, chuẩn hóa các khâu, không ngừng phát triển. Vì thế, đừng ngần ngại khi có nhu cầu hay thắc mắc về linh kiện, dụng cụ kỹ thuật, bạn chỉ cần gọi ngay tới hotline để được đáp ứng kịp thời!