✅ Linh Kiện Thế Anh – Sự phát triển mạnh mẽ của một thương hiệu

Rate this post

LINH KIỆN THẾ ANH – LINH KIỆN NGÀNH LẠNH

 

Sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra khi đọc tiêu đề bài viết này:

  • Thế Anh là ai ?
  • Tại sao lại là Linh Kiện Thế Anh – Linh Kiện Ngành Lạnh ?
  • Họ kinh doanh những gì mà đang dần trở thành một thương hiệu trong ngành lạnh ?
  • vv…

( Thương hiệu LINH KIỆN THẾ ANH  đang chuyển mình mạnh mẽ )

Chắc hẳn rằng nhiều anh em bạn bè sửa chữa ngành lạnh trong khu vực Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung đều biết đến cái tên ” Linh Kiện Thế Anh “. Chính cái tên đã gắn liền với thương hiệu này là do những khách hàng đặt cho Thế Anh.

Xuất phát điểm từ con số 0, từ những thời điểm đầu bươn trải một mình trên đất Hà Nội với nghề sửa chữa điện lạnh,

Với không ít lần bánh mỳ với nước trắng cầm hơi, dần dần bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, cộng với sự nhanh nhạy về sự phát triển của nghề sửa chữa,Trong đầu Thế Anh đã lóe lên suy nghĩ về những con linh kiện rất bé nhưng công dụng lớn chưa từng có. Lân la đi khắp các cửa hàng ngoài chợ trời và vốn kiến thức tích lũy hơn 10 năm trong nghề sửa chữa Anh chuyển hướng sang vừa kinh doanh linh kiện ngành lạnh. vừa sửa chữa.

Thất bại là mẹ thành công.

Những ngày đầu buôn bán nhỏ lẻ thuận lợi, Thế Anh nghĩ rằng đó là con đường mình lựa chọn đúng đắn. Nhưng không, những gì anh tích góp được đều đổ vỡ trong chuyến hàng lớn đầu tiên. Một lần nữa Anh lại xuất phát về 2 bàn tay trắng.

Vốn là con người dám nghĩ dám làm , anh đi vay mượn khắp nơi để tiếp tục cho ước mơ gây dựng một thương hiệu lớn, cung cấp nhanh chóng các linh kiện  giúp các anh em thợ sửa chữa không cần Order. Với sự giúp đỡ của gia đình bạn bè,và bài học của lần thất bại trước. Không phụ công mong đợi. Những con linh kiện đã về đến tay Thế Anh trong niềm vui.

Vốn kiến thức dầy dặn trong sửa chữa .với sự tư vấn nhiệt tình của mình, dần dần cái tên LINH KIỆN THẾ ANH ra đời, bước đầu còn nhiều khó khăn với các mã hàng, nguồn hàng để đảm bảo đến tay khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Chỉ sau 2 năm hoạt động trong lĩnh vực linh kiện ngành lạnh, tiếng tăm của Linh Kiện Thế Anh đã trở thành một thương hiệu có tiếng với khách hàng.

( Mặt hàng và chính sách đa dạng làm lên tên tuổi Linh Kiện Thế Anh )

Không ngừng phát triển và hoàn thiện mình. Hiện nay Linh Kiện Thế Anh cung cấp hầu hết các linh kiện của các hãng hàng đầu trên thế giới như: Panasonic, Sanyo, SamSung, Kyoritsu. Fluke, Power,Sharp, Sanken, Mitsubishi, Toshiba…các mặt hàng cũng không ngừng đa dạng hơn:

IC CÔNG SUẤT
 LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGÀNH LẠNH
 DỤNG CỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT.

( IC của hãng MITSUBISHI eclectric )

Để có những mặt hàng chất lượng và giá cả phù hơp để chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Không ít lần Linh Kiện Thế Anh sang thăm tận nơi sản xuất những con IC, lựa chọn những mã hàng ổn định. và test trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong sản xuất linh kiện điện tử.

< ảnh >

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *