✅Chương trình “Quà tặng cuối năm” tri ân khách hàng

Rate this post

Chương trình “Quà tặng cuối năm” tri ân khách hàng

Chào đón xuân 2019, Linh Kiện Thế Anh xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Xuân về mang lại sự thịnh vượng, an bình cho đất nước, sum họp cho gia đình. Khắp thôn làng xóm ngõ tràn ngập sắc xuân, rộn ràng tiếng cười. Cùng với niềm vui chào đón năm mới và mong ước cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn

Như thông lệ nhân dịp cuối năm Linh Kiện Thế Anh đã và đang triển khai hàng loạt các chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt và hấp dẫn nhằm bày tỏ sự quan tâm và tri ân đến các khách hàng. Đây là một lời cảm ơn gửi tới Quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của Linh Kiện Thế Anh trong suốt thời gian qua.

Theo đó, nhân dịp cuối năm, Linh Kiện Thế Anh trân trọng gửi tới Quý khách hàng các chương trình “tặng quà cuối năm” dành cho khách hàng thân thiết thay cho lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Với hơn 1.000 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường sẽ dành cho tất cả các khách hàng thân thiết lâu dài của Linh Kiện Thế Anh. Kèm theo đó là chương trình tặng quà tặng đặc biệt chào đón xuân Kỷ Hợi sẽ diễn ra bắt đầu từ tháng tháng 12 dành cho tất cả các khách hàng thân thiết của Linh Kiện Thế Anh. Thông qua dịp tri ân đặc biệt này, Linh Kiện Thế Anh mong muốn được tới gần hơn với Khách hàng, đem lại dịch vụ tốt nhất cho những người bạn đã và đang đồng hành cùng Linh Kiện Thế Anh

.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định sự phát triển của Linh Kiện Thế Anh, đó chính là hoàn hảo và hơn thế.

  • Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Đội ngũ kỹ thuật và thợ in lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Sản phẩm được gia công ngay tai xưởng sản xuất.
  • Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giá thành cạnh tranh thời gian nhanh nhất .

Cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Linh Kiện Thế Anh trong suốt thời gian qua Linh Kiện Thế Anh tin tưởng mối quan hệ giữa Quý khách hàng và Linh Kiện Thế Anh sẽ ngày càng bền chặt và sâu sắc hơn. Một lần nữa, trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Linh Kiện Thế Anh xin được gửi tới Quý khách hàng lời tri ân, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, An Khang và Thịnh Vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *