Linh kiện Thế Anh – Chuyên cung cấp linh kiện điện lạnh giá rẻ

Rate this post

Trong mỗi gia đình hầu hết đều sử dụng từ 2 – 3 thiết bị điện lạnh. Khi sử dụng, đôi lúc thiết bị sẽ gặp trục trặc hay phát sinh các lỗi nguyên nhân từ linh kiện bị hư hỏng cần thay thế. Lúc này, người dùng sẽ cần thay thế linh kiện điện lạnh và nhờ sự giúp đỡ của các thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa nắm rõ linh kiện ngành lạnh là gì và đến đâu để mua linh kiện chính hãng, chất lượng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Linh kiện ngành lạnh là gì?

 

Linh kiện ngành lạnh là gì
Linh kiện ngành lạnh là gì

Linh kiện ngành lạnh và các thiết bị cần thiết sử dụng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa hay phục các vấn đề phát sinh của từng thiết bị điện lạnh, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường, ổn định. Thường các linh kiện ngành lạnh sẽ bao gồm linh kiện của các thiết bị như máy lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,.. Từng thiết bị điện lạnh sẽ có những yêu cầu về linh kiện sử dụng khác nhau. 

Linh kiện và vật tư thường được sử dụng cho các thiết bị điện lạnh có thể kiếm được rất dễ dàng trên thị trường. Hầu hết đội ngũ thợ sửa chữa hay bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh đều cần trang bị đầy đủ các loại linh kiện cùng vật tư để phục vụ công việc sửa chữa, khắc phục, thay thế linh kiện lỗi trên thiết bị. 

Linh kiện Thế Anh – Chuyên cung cấp linh kiện ngành lạnh 

Các linh kiện ngành lạnh hiện nay được cung cấp rất nhiều trên thị trường và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các loại linh kiện cần thiết cho từng thiết bị sử dụng. Tuy nhiên, bởi sự đa dạng trên thị trường nên không phải linh kiện nào cũng đảm bảo được chất lượng hay độ bền trong quá trình sử dụng. Chính bởi lý do này, bạn cần phải tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín để mua linh kiện chính hãng. 

Với những nhu cầu tìm mua linh kiện ngành lạnh chính hãng, đảm bảo chất lượng và uy tín, quyền lợi, bạn có thể tìm tới ngay với linh kiện Thế Anh. Khi lựa chọn linh kiện Thế Anh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và tối ưu nhất. 

Cam kết cung cấp linh kiện chính hãng

Linh kiện Thế Anh - Cam kết cung cấp linh kiện chính hãng
Linh kiện Thế Anh – Cam kết cung cấp linh kiện chính hãng

Linh kiện Thế Anh chuyên cung cấp linh kiện ngành lạnh đáp ứng nhu cầu khách hàng với những cam kết rõ ràng như: 

  • Các sản phẩm linh kiện cung cấp đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử nổi tiếng trên thế giới như: Power Integrations, Sharp, Mitsubishi, Sanken, Panasonic, Fuji, Toshiba, Omron, Npx, Kyoritsu, Stmicroelectric, Fairchild, Sanyo, Texas_Instruments,…
  • Với những sản phẩm không có hàng chính hãng sẽ báo rõ tình trạng chất lượng hàng, bảo hành lỗi 1 đổi 1 với tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra.
  • Các mã hàng linh kiện, vật tư cung cấp đều có sẵn trong kho lưu trữ của linh kiện Thế Anh, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi đặt hàng từ nước ngoài về. 
  • Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng để bổ sung thêm nhiều mã hàng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Cam kết dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Không chỉ cam kết cung cấp linh kiện chính hãng, linh kiện Thế Anh cũng chú trọng tới dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. 

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn lựa chọn linh kiện phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế. 
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn chi tiết hơn về cách sử dụng, giải đáp các thắc mắc hay vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng linh kiện. 
  • Linh kiện Thế Anh bán buôn, bán lẻ tất cả các sản phẩm cung cấp, đảm bảo mức giá hợp lý, ổn định cho khách hàng, anh em thợ. 
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, ship COD nhận hàng kiểm tra và thanh toán trực tiếp thuận tiện cho khách hàng.

Trong thời gian phát triển và cung cấp sản phẩm cho khách hàng, linh kiện Thế Anh không tránh khỏi những thiếu sót không mong muốn. Vì vậy những ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện từng ngày, chuẩn hóa các khâu, không ngừng phát triển.

Với mọi thắc mắc hay nhu cầu sở hữu linh kiện điện lạnh giá rẻ, chất lượng và tối ưu trải nghiệm sử dụng, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0984.818.676 – 0984.818.676 – 0888.202.000!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *