Cùng tìm hiểu về đồng hồ vạn năng và top 5 dòng đồ hồ vạn năng nổi bật

Rate this post

Đồng hồ vạn năng là một sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống với nhiều tiện ích nổi bật. Sản phẩm không chỉ sử dụng để đo các thông số như Ampe kế, vôn kế,… Mà còn được ứng dụng để kiểm tra và đo đạc những thông số quan trọng khác nữa. Sản phẩm giúp người dùng có thể ứng dụng trực tiếp trong đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất. Vậy đồng hồ vạn năng điện nào tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay cùng tìm hiểu trong bài viết này

Tổng quan về đồng hồ vạn năng/đồng hồ đo điện

Đồng hồ vạn năng còn có tên gọi khác là đồng hồ đo điện. Đồng hồ vạn năng đảm nhiệm việc kiểm tra nhanh chóng và chính xác các thông số của dòng điện một chiều DC hoặc xoay chiều AC. Bao gồm: cường độ dòng điện , điện áp, điện dung, điện trở, tần số, liên tục, diode hoặc nhiệt độ. Có 2 loại đồng hồ vạn năng: đồng hồ hiển thị kim và đồng hồ vạn năng kĩ thuật số.

Tổng quan về đồng hồ vạn năng/đồng hồ đo điện
Tổng quan về đồng hồ vạn năng/đồng hồ đo điện

Tầm quan trọng của các chức năng đo đạc của đồng hồ vạn năng/đồng hồ đo điện

Từ phòng điều khiển cho đến hệ thống điện nhà máy, đồng hồ vạn năng là thiết bị nhập môn mà bất kì các kỹ sư & kỹ thuật viên ngành điện – linh kiện điện tử nào cũng cần phải có. Với một hệ thống điện phức tạp người dùng cần phải thường xuyên thăm kiểm nếu không có sự giúp đỡ của thiết bị đồng hồ vạn năng.

Tin tưởng rằng công tác bảo trì và giám sát điện năng sẽ vô cùng phức tạp – thiết bị cồng kềnh – tổn hao công sức. Chỉ cần với một thiết bị duy nhất nhỏ gọn cầm tay. Đồng hồ vạn năng giải quyết tất cả các yêu cầu đo. Đảm bảo cực kì nhanh chóng – đoc chính xác – tiết kiệm thời gian. Thiết bị này có tầm quan trọng và hỗ trợ đắc lực các nhà tiến hành mang lại sự chính xác. Đồng thời, có khả năng khắc phục sự cố nâng cao mà bạn cần để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Bên cạnh các môi trường không chuyên khác, đồng hồ vạn năng giúp người dùng an tâm và hài lòng tuyệt đối trước những nghi ngờ sai hỏng điện năng xuất hiện. Đơn giản hóa các thao tác đo – dễ thực hiện – kết quả chính xác đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của người dùng.

Top 5 dòng đồng hồ vạn năng bán chạy tại linh kiện Thế Anh

Top 5 dòng đồng hồ vạn năng bán chạy tại linh kiện Thế Anh
Top 5 dòng đồng hồ vạn năng bán chạy tại linh kiện Thế Anh

Đồng hồ Deree 360trn De-360trn

Là sản phẩm đồng hồ vạn năng kim với thiết kế truyền thống. Sản phẩm có khả năng đo đạc các thông số chính xác, hỗ trợ đo nhiều thông số khác nhau về điện năng, điện trở, điện áp 1 chiều và xoay chiều, đo dòng, đo Tranzito, đo cường độ, đo LED. Giá của sản phẩm do linh kiện Thế Anh cung cấp là 500.000 VNĐ.

Đồng hồ vạn năng FLUKE – 107 

Là sản phẩm đồng hồ đo đạc thông số với đa dạng tính năng đo, được thiết kế màn hình LED điện tử dễ sử dụng. Mức giá sản phẩm tại linh kiện Thế Anh cung cấp là 2.350.000 VNĐ.

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1009 

Là sản phẩm đồng hồ vạn năng được sản xuất bởi thương hiệu Kyoritsu của Nhật Bản. Đồng hồ được thiết kế với màn hình LED điện tử và các tính năng đo thông số điện năng của các thiết bị điện tử trong các lĩnh vực nhà máy, điện lực, viễn thông. Mức giá tại linh kiện Thế Anh niêm yết là 1.000.000 VNĐ.

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1110

Đây là sản phẩm đồng hồ vạn năng kim của thương hiệu Kyoritsu. Thiết bị được thiết kế hình thức bắt mắt cùng khả năng đo đạc chính xác thông số và sử dụng được liên tục trong một thời gian dài. Màn hình hiển thị dạng số với kim chỉ vô cùng thích hợp với những thợ sửa chữa mới tiếp xúc lần đầu. Mức giá sản phẩm là 1.350.000 VNĐ.

Đồng hồ vạn năng MESTEK DM90

Sản phẩm là đồng hồ vạn năng số với màn hình hiển thị LCD cùng đèn nền rõ ràng giúp việc đọc thông số đơn giản hơn. Đồng hồ được trang bị với một lưng giá đỡ để hỗ trợ trong quá trình đo thuận tiện cho người sử dụng. Các chức năng đo đạc được tích hợp đầy đủ và có hỗ trợ tự động tắt nguồn khi không sử dụng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại linh kiện Thế Anh với mức giá 550.000 VNĐ.

Linh kiện Thế Anh đơn vị cung cấp các linh kiện điện tử  chính hãng, uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn mua đồng hồ vạn năng hay các thiết bị điện tử khách nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline  0984.818.676 – 0984.818.676 – 0888.202.000. để được tư vấn 24/24.